TUYỂN DỤNG
Tại Hưng Thịnh Incons, chúng tôi luôn xem con người là nhân tố có tính quyết định tới sự thành bại của doanh nghiệp. Hưng Thịnh Incons luôn nỗ lực tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và bình đẳng – nơi mỗi cá nhân đều có cơ hội học hỏi từ các kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm, nâng cao tay nghề từ các dự án lớn và phát triển vững chắc con đường sự nghiệp.

Là công ty thành viên trực thuộc Hung Thinh Corporation, Hưng Thịnh Incons thừa hưởng chế độ phúc lợi, chính sách nhân sự tương đồng, qua đó đem đến cho người lao động một môi trường làm việc tốt nhất. Tại đây, hệ thống lương thưởng cạnh tranh và đãi ngộ xứng đáng luôn được xem là yếu tố thu hút nhân tài hấp dẫn trên thị trường lao động. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực qua việc triển khai định kỳ và hiệu quả các chương trình đào tạo, nâng cao hiểu biết và trình độ nghiệp vụ cho cán bộ - nhân viên.

Tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu và mở rộng hoạt động với vai trò tổng thầu thi công nhiều dự án quy mô trên cả nước, chúng tôi luôn chào đón những đồng nghiệp xuất sắc, giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết gia nhập gia đình Hưng Thịnh Incons.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tìm hiểu các vị trí tuyển dụng dưới đây:
Vị trí tuyển dụng
Số lượng
Địa điểm
Ngày hết hạn

  YÊU CẦU VỊ TRÍ:

-  Nam/ Nữ. từ 24 đến 40 tuổi. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế xây dựng. Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm làm việc tại các dự án xây dựng cao tầng, chung cư.
-  Sử dụng thành thạo phần mềm: dự toán, Auto Cad, project, Microsoft Office.
-  Có khả năng phối hợp độc lập với đối tác để thực hiện công việc khi có yêu cầu.

 

 MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
-  Bóc tách khối lượng, dự toán, khái toán.
-  Lập kế hoạch, đánh giá hiệu quả sử dụng vật tư, thiết bị; lập và quản lý hồ sơ dự toán xây dựng công trình; lập khối lượng, báo giá thi công các công trình; lập hồ sơ dự toán công trình xây dựng, tổng dự toán; tính tổng mức đầu tư.
-  Chủ động phối hợp với các bộ phận chuyên môn khác để đảm bảo các yêu cầu về tiến độ và tính chính xác của hồ sơ.
-  Thường xuyên cập nhật các văn bản pháp quy về lập, quản lý chi phí xây dựng công trình; các đơn giá và chủng loại vật liệu trên thị trường.
-  Phân tích hiệu quả tài chính – kinh tế của dự án.
-  Lập hồ sơ mời thầu, dự thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu.
-  Thực hiện công tác thẩm tra dự toán, tổng dự toán công trình xây dựng.
-  Quản lý hồ sơ, tài liệu nội bộ về chuyên ngành dự toán.
-  Lập hợp đồng xây dựng và các hồ sơ nghiệm thu thanh quyết toán hợp đồng.
-  Các công việc cụ thể khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn.
-  Làm việc tại HT Incons.

 


QUYỀN LỢI:
- Lương thưởng hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao.
- Môi trường làm việc ổn định và chuyên nghiệp.
- Hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các phúc lợi có liên quan theo quy định công ty và pháp luật hiện hành.